ข่าวรัฐสภา ค้นหาแบบละเอียด               rss  
ประธานวิปฝ่ายค้าน เผย เตรียมหารือพรรคร่วมฯ ส่งเรื่องให้ ป.ป.ช.ตรวจสอบประเด็นนายกฯ ถวายสัตย์ไม่ครบถ้วนหรือไม่

18 ก.ย.62 - ประธานวิปฝ่ายค้าน เผย เตรียมหารือพรรคร่วมฯ จะส่งเรื่องให้ ป.ป.ช.ตรวจสอบประเด็นนายกฯ ถวายสัตย์ไม่ครบถ้วนหรือไม่ ขณะที่ โฆษกผู้นำฝ่ายค้านฯ ระบุ เมื่อนายกฯ ไม่ชี้แจงด้วยตนเอง ทำให้ประชาชนยังคงความสงสัย จำนวนผู้ชม: 11    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 20:56 น.

เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ระบุพรรคร่วมฝ่ายค้านเตรียมข้อมูลและบุคคลในการอภิปรายนายกฯ ได้ดี แต่ยังไม่ได้รับคำตอบชัดเจน

18 ก.ย.62 - เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ระบุพรรคร่วมฝ่ายค้านเตรียมข้อมูลและบุคคลในการอภิปรายนายกฯ และ ครม.ได้ดี แต่ยังไม่ได้รับคำตอบชัดเจน พร้อมชี้ ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย พลเอก ประยุทธ์ ไม่ใช่เจ้าหน้าที่อื่นของรัฐ ย่อมมีผลผูกพันถึงคำสั่งหัวหน้า คสช. จำนวนผู้ชม: 10    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 20:52 น.

เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ประเมินภาพรวมพรรคร่วมฝ่ายค้านอภิปรายปมถวายสัตย์ปฏิญาณตนไม่ครบถ้วนได้ดี

18 ก.ย.62 - เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ประเมินภาพรวมพรรคร่วมฝ่ายค้าน อภิปรายนายกฯ กรณีนำถวายสัตย์ปฏิญาณตนไม่ครบถ้วนได้ดี จากนี้เตรียมประเมินร่วมกันเพื่อขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ ในสมัยประชุมหน้า เดือน พ.ย. นี้ จำนวนผู้ชม: 16    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 20:36 น.

ส.ส.อภิปรายนายกฯ และ ครม. ประเด็นถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบถ้วน หวั่นส่งผลกระทบการทำงานรัฐบาลไม่สมบูรณ์

18 ก.ย. 62 – ที่ประชุมสภาผู้แทนฯ ใช้เวลา 9 ชั่วโมง ให้ ส.ส.อภิปรายนายกฯ และ ครม. ประเด็นถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบถ้วน หวั่นส่งผลกระทบการทำงานรัฐบาลไม่สมบูรณ์ แนะให้ลาออก ด้านรองนายกฯ ยืนยันการดำเนินงานที่ผ่านมาเป็นการทำหน้าที่ของรัฐบาลแล้ว

จำนวนผู้ชม: 38    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 18:56 น.
นายกฯ มอบหมาย นายวิษณุ รองนายกฯ ชี้แจงต่อสภาประเด็นถวายสัตย์ พร้อมปฏิเสธปรับ ครม. ตามข้อเสนอฝ่ายค้าน

18 ก.ย. 62 - นายกรัฐมนตรี มอบหมาย นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ชี้แจงต่อสภาประเด็นถวายสัตย์ พร้อมปฏิเสธปรับ ครม. ตามข้อเสนอฝ่ายค้าน จำนวนผู้ชม: 13    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 18:22 น.

ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎร รับการยื่นเสนอร่างกฎหมายยาแผนไทย ร่างกฎหมายฉบับแรกที่เสนอโดยภาคประชาชนต่อสภาชุดปัจจุบัน

18 ก.ย.62 - ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎร รับการยื่นเสนอร่าง พ.ร.บ. ยาแผนไทย จากตัวแทนผู้ประกอบวิชาชีพการแพทย์แผนไทย ระบุเป็นร่างกฎหมายฉบับแรกที่เสนอโดยภาคประชาชนต่อสภาชุดปัจจุบัน หวังให้มีกฎหมายคุ้มครองยาแผนไทยที่เป็นมรดกของชาติ จำนวนผู้ชม: 8    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 16:58 น.

โฆษก กมธ.การสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร เผย กมธ.ห่วงใยปัญหาอุทกภัยหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมยกย่องจิตอาสาที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

18 ก.ย.62 – โฆษก กมธ.การสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร เผย กมธ.ห่วงใยปัญหาอุทกภัยหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมยกย่องจิตอาสาที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ขณะเตรียมหารือกับกระทรวงสาธารณสุข เร่งวางมาตรการป้องกันโรคจากปัญหาอุทกภัย

จำนวนผู้ชม: 105    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 16:07 น.
รองประธานกรรมาธิการการที่ดินฯ รับหนังสือขอให้ตั้งกรรมการสอบกระบวนการจัดทำ EIA โครงการโรงงานน้ำตาลและโรงไฟฟ้าชีวมวล ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

18 ก.ย. 62 – รองประธานกรรมาธิการการที่ดินฯ รับหนังสือขอให้ตั้งกรรมการสอบกระบวนการจัดทำ EIA โครงการโรงงานน้ำตาลและโรงไฟฟ้าชีวมวล ในพื้นที่ 6 จังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จำนวนผู้ชม: 68    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 15:41 น.
รองประธาน กมธ.ที่ดินฯ สผ. รับหนังสือจากตัวแทนชาวบ้าน จ.จันทบุรี ขอสภาฯ ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาการออกโฉนดที่ดิน

18 ก.ย. 62 - รองประธาน คณะ กมธ.การที่ดิน ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม คนที่ 4 สภาผู้แทนราษฎร (สผ.) รับหนังสือจากตัวแทนชาวบ้านที่อาศัยและทำกินอยู่ในพื้นที่ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ขอให้สภาผู้แทนราษฎร ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกโฉนดที่ดินเพื่อให้ชาวบ้านมีเอกสิทธิ์การใช้ที่ดินทำกินและอยู่อาศัย

จำนวนผู้ชม: 76    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 15:37 น.
หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ รับหนังสือจากเครือข่ายเจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข 77 จังหวัด ขอความเป็นธรรมเร่งบรรจุข้าราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงาน ทันตสาธารณสุข ที่ตกค้าง

18 ก.ย.62 - หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ รับหนังสือจากเครือข่ายเจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข 77 จังหวัด วอนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้ความเป็นธรรมกรณีการบรรจุข้าราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงาน ทันตสาธารณสุข หลังถูกชะลอการบรรจุ นานกว่า 7 ปี

จำนวนผู้ชม: 89    วันที่โพสต์: 18 กันยายน 2562 เวลา 15:11 น.

  หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 ... 770ท่านสามารถรับฟังและรับชมการออกอากาศของสถานีวิทยุและโทรทัศน์รัฐสภาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่?
รับชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รับชมไม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ข่าวรัฐสภา
ข่าวประชาสัมพันธ์
กำหนดการถ่ายทอดสด
สรุปผลการประชุมสภา
ระเบียบวาระการประชุมสภา
Parliament news room
ถ่ายทอดสดโทรทัศน์รัฐสภา
ถ่ายทอดสดวิทยุรัฐสภา
ผังรายการโทรทัศน์รัฐสภา
ผังรายการวิทยุรัฐสภา
ข้อบังคับการประชุม สปท.
ข้อบังคับการประชุม สนช.
E-book
Web Appilcation
Admin
รายการย้อนหลังโทรทัศน์รัฐสภา
รายการย้อนหลังวิทยุรัฐสภา
เทปบันทึกการสัมมนา