ส.ส.นครสวรรค์ ปชป. เผย ข่าวดี งบพร้อมสร้าง รพ.สวรรค์ประชารักษ์แห่งใหม่ ถูกบรรจุไว้ในงบปี 57 แล้ว


จำนวนผู้ชม: 2047    วันที่โพสต์: 23 พฤษภาคม 2556 เวลา 13:13 น.
Facebook

23 พ.ค. 56 -           ส.ส.นครสวรรค์ พรรคประชาธิปัตย์ เผย  ข่าวดีชาวนครสวรรค์ งบพร้อมสร้างโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แห่งใหม่ ถูกบรรจุไว้ในงบปี 57 แล้ว  หลัง 8 ส.ส. จาก 3พรรคการเมือง ร่วมมือผลักดันจนสำเร็จ

          นายสงกรานต์ จิตสุทธิภากร ส.ส.นครสวรรค์ พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงโครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แห่งใหม่ว่า ขณะนี้สำนักงบประมาณได้จัดสรรงบประมาณสำหรับก่อสร้างแล้ว ในวงเงินกว่า 200 ล้านบาท  ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือของส.ส.8 คน จาก 3 พรรคการเมือง ทั้งประชาธิปัตย์ เพื่อไทย ชาติพัฒนา ที่ได้แบ่งงานกันเพื่อให้การก่อสร้างโรงพยาบาลสำเร็จ โดยส.ส.วราภรณ์ พรรคเพื่อไทยได้ตั้งกระทู้ถามรมว.มหาดไทยเกี่ยวกับเรื่องที่ดินของทหารสำหรับก่อสร้าง  ขณะที่ส.ส.ทั้งหมด ได้ช่วยกันผลักดันงบสร้างโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ขึ้นมาใหม่ ทำให้โครงการก่อสร้างโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ถูกจัดไว้เป็นอันดับ1 ในงบประมาณปี พ.ศ. 2557   หลังจากงบประมาณดังกล่าวตกไปเมื่อปี 2556    ทั้งนี้  โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แห่งใหม่ จะตั้งอยู่บริเวณเขาเขียวพื้นที่  250 ไร่ ซึ่งกว้างกว่าโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แห่งแรกกว่า 20 เท่า ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่ดอนน้ำไม่ท่วม

 

 

เรณู เขมาปัญญา / ข่าว / เรียบเรียงท่านสามารถรับฟังและรับชมการออกอากาศของสถานีวิทยุและโทรทัศน์รัฐสภาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือไม่?
รับชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รับชมไม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ข่าวรัฐสภา
สกู๊ปพิเศษในหลวงในความทรงจำ
Parliament News Room
ข่าวประชาสัมพันธ์
ระเบียบวาระการประชุมสภา
สรุปผลการประชุมสภา
กำหนดการถ่ายทอดสด
ถ่ายทอดสดโทรทัศน์รัฐสภา
ถ่ายทอดสดวิทยุรัฐสภา
ผังรายการโทรทัศน์รัฐสภา
ผังรายการวิทยุรัฐสภา
รัฐธรรมนูญ
ข้อบังคับการประชุม สปท
ข้อบังคับการประชุม สนช
ข้อบังคับการประชุมรัฐสภา
E-Book
Web Appilcation
Admin
รายการย้อนหลังโทรทัศน์รัฐสภา
รายการย้อนหลังวิทยุรัฐสภา
เทปบันทึกการสัมมนา
สปอต ประชาสัมพันธ์